อาหารเสริมสเต็มเซลล์ : Phyto SC ไฟโต เอสซี : Vene Veneka  เวเน่ เวเนก้า : Anytime  เอนี่ไทม์

บทความ


Phyto SC (ไฟโต้ เอสซี) 10

Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) คุณประโยชน์ดีๆที่คุณต้องลอง

   หลายคนคงจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) ที่ช่วยให้กลับคืนสู่วัยหนุ่มวัยสาวได้อีกครั้งหนึ่งโดยที่ไม่ต้องเสียเงินแพงๆ ที่ขอบอกว่าทั้งถูกและดีจริง เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจะมาบอกคุณประโยชน์ดีๆผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) แต่บอกว่าได้เลยว่านอกจากจะช่วยเรื่องของความชราแล้วยังมีประโยชน์ดีๆอีกหลายอย่างที่เราไม่เคยรู้ มาก่อน เชื่อเลยค่ะว่าเมื่อคุณได้รู้คุณต้องหลงรักอย่างแน่นอนเลยเชียวค่ะ

Phyto SC (ไฟโต้ เอสซี) 2

Phyto SC (ไฟโต้ เอสซี) 3

1.เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นยอด

   ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากเปลือกของต้นสนมาริไทม์ ซึ่งประกอบไปด้วยกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ (bioflavonoids) ที่มีฤทธ์ต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้นและมีประสิทธิภาพที่สูงอีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างการทำงานของวิตามินซี วิตามินอี ที่ถูกนำมาใช้ไปแล้วให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้งแทนการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย และที่สำคัญคือสามารถต้านสารอนุมูลอิสระในร่างกายได้ตลอดเวลา ทำให้คุณมีผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัด เมื่อรับประทานผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) อย่างต่อเนื่อง

Phyto SC (ไฟโต้ เอสซี) 4

2.สุขภาพผิวที่ดีขึ้น

   หรือที่เรียกชื่ออย่างเป็นทางการว่า พิกโนจีนอล (Pycnogenol) เป็นชื่อที่ถูกขนานนามว่าเป็นสุดยอดของวิตามินผิวที่ดีที่สุด ที่ช่วยในการเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ แก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุดที่สุดไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ รวมถึงลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัย ด้วยการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย และช่วยเติมเต็มความเหี่ยวย่นของผิวพรรณให้กลับมาเรียบเนียน แข็งแรง มีความยืดหยุ่นที่ดี สีผิวสม่ำเสมอกัน  ช่วยป้องกันอาการอักเสบจากการโดนแสงแดดมากจนเกินไป อยากมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นก็อย่าลืมทานผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) ด้วยนะค่ะ

Phyto SC (ไฟโต้ เอสซี) 5

3.ต้านความเสื่อมชรา

   ลดความเสียหายของเซลล์ที่เกิดจากการทำลายของอนุมูลอิสระ หากได้ทานผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) นี้อย่างสม่ำเสมอจะช่วยย้อนอายุของผิวได้ถึง 10-15 ปีเลยที่เดียว เพราะในผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) นั้นช่วยในเรื่องของการดูแลผิวพรรณและฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงและเมื่อทานเข้าไปแล้วคุณก็จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนในช่วง 7-21วัน

4.ช่วยป้องกันความเสื่อมของอีลาสตีน

อิลาสตีนใน Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี)นั้นเป็นโครงสร้างที่สำคัญที่ช่วยในยึดให้เซลล์ผิวเรียงตัวอย่างเหมาะสม ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นสูง มีความคล้ายคลึงกับคอลลาเจนมาก ที่สำคัญคือ ช่วยในเรื่องของการป้องกันภาวะโรคกระดูกพรุน ความชรา ผิวไม่กระชับ ซึ่งหากอายุเพิ่มขึ้นความเสื่อมของอิลาสตีนก็จะเสื่อมสภาพไปด้วย ดังนั้นการทานผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) จึงช่วยในเรื่องนี้ได้มากที่สุด

Phyto SC (ไฟโต้ เอสซี) 6

5.เพิ่มการผลิตไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide)

   เป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างการทำงานของกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่เรียกว่ากรดอะมิโนอาร์จินีน ที่ช่วยในเพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปยังอวัยวะต่างๆภายในร่างกาย ช่วยลดความดันในหลอดเลือดแดง ลดอาการความดันโลหิตสูง สำหรับคุณผู้ชายก็จะช่วยในเรื่องของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว สำหรับผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี)

Phyto SC (ไฟโต้ เอสซี) 7

6.ปกป้องหัวใจและการไหลเวียนของเลือด

   เป็นอีกหนึ่งคุณประโยชน์ดีๆที่ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) มอบให้สำหรับคนที่รักและห่วงใยสุขภาพได้ดีจริงๆซึ่งนอกจากจะช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีแล้ว ยังชช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลไม่ดี(LDL) และคอเลสเตอรอลดี(HDL) ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ ช่วยลดอาการอักเสบของหลอดเลือด  การอุดตันของเส้นเลือด ซึ่งเป็นปัญหาที่พบมากในปัจจุบัน ดังนั้นหากไม่อยากให้เกิดขึ้นอย่าลืมทานผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ

Phyto SC (ไฟโต้ เอสซี) 8

7.โรคเบาหวาน

   การรับประทานผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดลงได้ อีกทั้งยังช่วยลดภาวะแทรกซ้อนจากการติดเชื้อ เพราะว่าใน ผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) นั้นมีสารสกัดจากเปลือกต้นสนมาริไทม์ที่ได้รับการวิจัยและทดลองแล้วว่ามีฤทธิ์ที่ช่วยยับยั้งกูลโคส(Alpha-glucosidase inhibitors)ที่เข้ามาสู่ร่างกายเกินความจำเป็น

Phyto SC (ไฟโต้ เอสซี) 9

8.ปกป้องหลอดเลือดและป้องกันเส้นเลือดขอด

   สารสกัดที่มาจากธรรมชาติใน ผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) นั้นจะช่วยปกป้องและรักษาโรคที่เกิดจากความผิดปกติของหลอดเลือดดำ ซึ่งจะนำให้ไปก่อปัญหาเส้นเลือดขอดที่ขา นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการชะลอการเสื่อมของประสาทตาในผู้ป่วยหรือผู้มีอาการของโรคเบาหวาน โรคเส้นเลือดตีบแข็งและรวมถึงโรคอื่นๆที่เกิดจากการทำลายของเซลล์ผนังหลอดเลือด

9.ช่วยปรับสมดุลในร่างกายให้ทำงานได้อย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

   ซึ่งในบางครั้งร่างกายของคนเราถูกใช้งานมาอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นเรื่องของมลภาวะ ความรีบเร่งต่างๆทำให้ร่างกายเกิดความเหนื่อยล้า ซึ่งจะสังเกตได้ง่ายๆจากการนอนหลับที่ไม่เพียงพอ นอนเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม หรือ ใบหน้าและผิวกายหมองคล้ำได้ง่ายกว่าปกติ อาการเจ็บป่วยต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งผิดปกติ ดังนั้นหากหนุ่มสาวที่มีลักษณะอาการอย่างที่ได้กล่าวมานี้ ควรหันมาดูแลตัวเองด้วยการรับประทาน ผลิตภัณฑ์ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) นะค่ะรับรองว่าช่วยได้เยอะจริงๆค่ะ

รู้อย่างนี้แล้ว จะมัวรีรออะไรกันอยู่ Phyto SC Stem Cell (ไฟโต เอสซี) นี่แหละค่ะ คำตอบที่ใช่สำหรับสุขภาพที่ดีของคุณ   Phyto SC Stem Cell ไฟโต เอสซี เป็นอาหารเสริมที่ช่วยดูแลร่ากายและสุขภาพได้อย่างแท้จริงๆ เพราะเป็นอาหารเสริมที่สกัดจาก Stem Cell ซึ่งเป็นเซลล์ต้นกำเนิดของพืชและผลไม้หลากหลายชนิดที่มีประโยชน์กับร่างกาย เช่น อโซร่าเชอร์รี่ องุ่น และ พรรณไม้อื่นๆที่มีสรรพคุณในการช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานของร่างกายเสริมสร้างการสร้างเซลล์ใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ให้มีอายุนานขึ้นตามธรรมชาติ และ สามารถสร้างเสริมซ่อมแซมเซลล์ต่างๆได้เอง

Phyto SC Stem Cell ไฟโต เอสซี

Phyto SC Stem Cell ไฟโต เอสซี ประกอบไปด้วย

- Apple Stem cell ที่เน้นการสร้างเซลล์ใหม่ภายในร่างกาย กระตุ้นและส่งเสริมการทำงานของเซลล์ต่างๆ

- Grape Stem cell ที่ช่วยเรื่องการชะลออายุหรือการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย และ ช่วยกระตุ้นการสร้างสิผิวให้สม่ำเสมอ

- Flower Stem cell ที่ส่งเสริมการสร้างภูมิต้านทานของเซลล์

   นอกจากนี้ยังมี Stem cell อื่นๆที่มีส่วนในการเสริมสร้างการทำงานของร่างกาย ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ และ ขับสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย ร่างกายแข็งแรง เสริมสร้างการสร้างเซลล์ใหม่โดยเฉพาะเรื่องของเซลล์ผิวและเม็ดสี ที่จะส่งเสริมให้สวยจากภายในสู่ภายนอก และยังลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ ลดอาการที่เกิดจากความเครียด

   และไม่ใช่แค่เรื่องของผิวพรรณเท่านั้น Phyto SC Stem Cell ไฟโต เอสซี ยังบำรุงทุกระบบในร่างกาย เช่น ทำให้ผมแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย สีผมเงางามเป็นธรรมชาติ บำรุงสายตา ป้องกันการพร่ามัวก่อนวัย บำรุงสมอง บำรุงเล็บให้แข็งแรง และ ทุกๆส่วนของร่างกาย ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีขึ้น ลดอาการภูมิแพ้ ลดความเสี่ยงกับโรคต่างๆเพราะระบบเซลล์มีการฟื้นฟูโดยธรรมชาติ จาก Stem Cell ที่มีการเสริมเข้าไปในร่างกายเป็นประจำ นอกจากนี้ ยังเน้นเรื่องของกล้ามเนื้อ และ ข้อต่อต่างๆ ที่ร่างกายจะมีการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ พร้อมทั้งอิลาสติน และ ช่วยให้ผิวพรรณนุ่มเนียนมากขึ้น

   ส่วนการใช้ Phyto SC Stem Cell ไฟโต เอสซี ให้ได้ผลดียิ่งขึ้นนั้นต้องขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล และ ควบคู่กับการดูแลด้านอื่นๆเช่น อาหาร จิตใจ การออกกำลังกาย เพราะ Phyto SC Stem Cell ไฟโต เอสซี จะทำงานได้ดียิ่งขึ้นหากมีการดูแลร่างกายในด้านอื่นๆเสริมเข้าไปด้วย และ ปัจจัยอื่นๆก็มีผลกับการเห็นผลหลังการใช้ Phyto SC Stem Cell ไฟโต เอสซี ด้วยเช่นกัน เช่นอายุ คนที่อายุน้อยจะเห็นผลได้เร็วกว่าคนที่อายุเยอะ ดังนั้นหากต้องการให้ร่างกายแข็งแรงและสดใสตลอดเวลาก็เลือก Phyto SC Stem Cell ไฟโต เอสซี เป็นตัวช่วยควบคู่กับการดูแลด้านอื่นๆที่คุณทำเป็นประจำ ที่สำคัญคือ Phyto SC Stem Cell ไฟโต เอสซี ปลอดภัยเพราะมาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ผลิตด้วยกรรมวิธีที่สะอาด ปลอดภัย ไม่มีสารสะสมอื่นๆที่จะส่งผลกับร่างกายในอนาคต